Trang chủ / ĐỒ THỜ ĐÁ ĐẸP / Bàn thờ ông thiên bằng đá / 760+ Bàn thờ thiên bằng đá đẹp bà rịa vũng tàu – thần tài linh địa

760+ Bàn thờ thiên bằng đá đẹp bà rịa vũng tàu – thần tài linh địa

760+ Bàn thờ thiên bằng đá đẹp bà rịa vũng tàu – thần tài linh địa

760+ Bàn thờ thiên bằng đá đẹp bà rịa vũng tàu – thần tài linh địa, Xem Thêm 100+ Mẫu Bàn Thờ Thiên Bằng Đá    chuẩn phong thủy. Khi chúng ta xây dựng mộ tháp, khu lăng mộ tháp đá đẹp cho gia đình hay dòng họ ngoài việc chọn vị trí đặt khu lăng mộ đá, hay ngày giờ tốt khởi công xây dựng mộ đá, mà còn phải chọn được kích thước mộ đá đẹp chuẩn phong thủy lỗ ban, để mang lại tài lộc hưng thịnh cho gia đình và dòng tộc.

Xem Thêm  :  Kích Thước Địa Chỉ Giá Bán Mộ Đá

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

SDT : 0941.676.118 ( Đá Mỹ Nghệ An Nhiên )

Zalo : 0941.676.118 ( Đá Mỹ Nghệ An Nhiên )

Website : https://damyngheannhien.com.vn

760+ Bàn thờ thiên bằng đá đẹp bà rịa vũng tàu - thần tài linh địa
760+ Bàn thờ thiên bằng đá đẹp bà rịa vũng tàu – thần tài linh địa
760+ Bàn thờ thiên bằng đá đẹp bà rịa vũng tàu – thần tài linh địa
760+ Bàn thờ thiên bằng đá đẹp bà rịa vũng tàu – thần tài linh địa
760+ Bàn thờ thiên bằng đá đẹp bà rịa vũng tàu – thần tài linh địa
760+ Bàn thờ thiên bằng đá đẹp bà rịa vũng tàu – thần tài linh địa
760+ Bàn thờ thiên bằng đá đẹp bà rịa vũng tàu - thần tài linh địa
760+ Bàn thờ thiên bằng đá đẹp bà rịa vũng tàu – thần tài linh địa

Nội dung bài viết

 1. Lăng thờ chung là gì, ý nghĩa của Bàn thờ thiên?
  • 1. Bàn thờ thiên đá là gì?
  • 2. Ý nghĩa của Bàn thờ thiên là gì?
 2. Các loại lăng đá thờ phổ biến hiện nay
  • 1. Bàn thờ thiên đơn hai mái hoặc 3 mái
  • 2. Long đình cánh 3 mái
  • 3. Bàn thờ thiên cánh liền
  • 4. Bàn thờ thiên chân quỳ
  • 5. Bàn thờ thiên cánh hộp
  • 6. Long đình thờ công giáo
 3. Vật liệu để xây dựng Bàn thờ thiên chung?
 4. Kích thước Bàn thờ thiên đá đơn, Bàn thờ thiên chung chuẩn phong thủy
 5. Những loại hoa văn phổ biến ở Bàn thờ thiên
 6. Tiêu chí chọn thiết kế Bàn thờ thiên đá phù hợp
 7. Tổng hợp mẫu Bàn thờ thiên, long đình đá, Bàn thờ thiên đẹp
 8. Bảng giá những kiểu Bàn thờ thiên đá
 9. So sánh kích thước và giá của một số loại long đình đá
 10. Địa chỉ bán long đình giá rẻ uy tín  

1. Lăng thờ chung là gì, ý nghĩa của Bàn thờ thiên?

1.1. Lăng thờ chung là gì?

Lăng thờ đá hay còn gọi là lăng thờ chung, long đình, Bàn thờ thiên, giác môn,.. Lăng thờ chung là nơi thờ cúng chung cả thần linh và gia tiên trong khu lăng mộ. Lăng thờ chung là nơi bày biện các lễ vật bát hương, bình hoa, để thắp nhang hương cho tất cả những thành viên đã qua đời trong gia tộc, dòng họ.

Lăng thờ chung được coi là tiên thiên phong thủy, là đại diện cho sự thịnh vượng, sung túc, quyền thế của cả gia tộc, dòng họ. Lăng thờ chung gồm có các phần cơ bản là phần đế, phần thân và phần mái. Mỗi phần đều có hoa văn chạm khắc tinh xảo và mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Bàn thờ thiên hay lăng thờ chung được đặt ở vị trí giữa khuôn viên nghĩa trang và có kích thước lớn nhất trong tổng thể.

Lăng thờ thường được thiết kế đẹp với phần mái cong uyển chuyển với kiểu 2 mái hoặc 3 mái được chạm khắc hoa văn tinh xảo tỉ mỉ trên bề mặt. Có nhiều kiểu Bàn thờ thiên như: loại hai mái, ba mái Bàn thờ thiên, loại Bàn thờ thiên cánh hay long đình đế sập…

1.2. Ý nghĩa của Bàn thờ thiên là gì?

Bàn thờ thiên đá hay long đình đá là bộ mặt thể hiện sự hưng thịnh giàu có, hạnh phúc sum vầy, đoàn kết và lòng hiếu thảo của con cháu đối với bậc ông bà tổ tiên.

2. Các loại lăng thờ phổ biến hiện nay

2.1. Bàn thờ thiên đơn hai mái hoặc 3 mái

Kích thước: Có đế rộng 155cm sâu 107cm, mặt bàn rộng 147cm sâu 89cm gian thờ cao 107cm, tổng chiều cao từ đế tới mặt nguyệt trên cùng khoảng 3m. Đây là quy cách Bàn thờ thiên có một gian thờ cổ điển đã tồn tại từ xa xưa .

Giá: Phụ thuộc một vài yếu tố như khoảng cách vận chuyển, địa hình vận chuyển mà giá gia công tại xưởng kiểu Bàn thờ thiên hai đao, ba đao hiện nay là 35 triệu.

2.2. Long đình cánh 3 mái

Kích thước: Rộng ngang của phần đế (cả cánh) khoảng 3m, Mặt bàn chính giữa rộng 147cm sâu 89cm chiều cao gian thờ giữa là 107cm, tổng chiều cao xấp xỉ 3m. Phần đế của Bàn thờ thiên có thể là chân quỳ hổ phù như ảnh dưới hoặc chân đế sen, cũng có một gian thờ, cột trên khung bài vị có thể là cột tròn trạm rồng đầu nổi như hình hoặc dùng cột vuông sẽ chạm câu đối. Phần mái đao mái cong vút ngói ống thể hiện mềm mại tạo sự thanh thoát cho Bàn thờ thiên cánh ba đao này.

Giá: Đây là kiểu Bàn thờ thiên cúng chung được khách hàng ưu thích vài năm gần đây vì kích thước của Bàn thờ thiên cánh ba mái phù hợp với hầu hết mọi khuôn viên từ vừa đến lớn. Quy cách dễ kết hợp với mọi kiến tôn giáo khác như bên Thiên Chúa giáo… Chúng tôi đáp ứng vận chuyển lắp đặt hoàn thiện cho gia chủ với mức giá rẻ nhất với những kiểu Bàn thờ thiên cánh ba mái hiện tại là 45 triệu.

2.3. Bàn thờ thiên cánh liền

Kích thước: Đế rộng 167cm sâu 81cm, mặt bàn rộng 167cm sâu 81cm, phần bài vị cao 117cm, tổng cao từ đế tới hết mặt nguyệt khoảng 3,2m. Kiểu Bàn thờ thiên có cánh liền là biến thể của loại Bàn thờ thiên cánh 3 mái phía trên, phần bụng giữa hộp Bàn thờ thiên trạm hổ phù, câu đối trên cột và trong bài vị đều là chữ hán việt theo yêu cầu của gia chủ

Giá: Đây là kiểu Bàn thờ thiên lắp tại huyện Xuân Trường – tỉnh Nam Định năm 2016 có giá 35 triệu.

2.4. Bàn thờ thiên chân quỳ 

Kích thước: Kích thước đế 147x81cm, cao tổng thể 255cm, khung bài vị cao 89cm. Kiểu Bàn thờ thiên này không có phần hộp ở dưới mà thay vào đó là đế hổ phù truyền thống nhìn khá giống với kiểu bàn thờ thổ địa để trong nhà.

Thông thường gia chủ sẽ xây thêm phần bệ móng cao để đặt Bàn thờ thiên lên để nâng cao vị thế so với các phần khác trong khuôn viên nghĩ trang. Có thể nói đây là kiểu Bàn thờ thiên giá rẻ mà vẫn giữ được nét truyền thống văn hóa từ xưa của dân tộc Việt Nam.

Giá: Giá của Bàn thờ thiên chân quỳ với kích thước như trên giao động từ khoảng 25-27 triệu.

2.5. Bàn thờ thiên cánh hộp

Kích thước: Đây là kiểu Bàn thờ thiên có kích thước lớn nhất, phần cánh cũng có hộp đưa ra như phần thờ giữa của Bàn thờ thiên cánh 3 mái, trên phần bệ thờ 2 cánh có thể tận dụng làm bia thờ và bệ thờ nên diện tích sử dụng nhiều hơn các kiểu Bàn thờ thiên khác. Ảnh dưới đế hộp rộng 315cm sâu 107cm, mặt bàn thờ chính giữa rộng 100cm, mặt bàn thờ 2 bên rộng 54cm, tổng cao từ đế lên mặt nguyệt cao 342cm.

Giá: Hiện nay, kiểu Bàn thờ thiên hộp ba gian hai mái hoặc ba mái là một trong những loại Bàn thờ thiên có giá cao nhất. Kiểu Bàn thờ thiên này có giá tại xưởng là 55 triệu.

2.6. Long đình thờ công giáo

Kích thước: Người theo đạo Thiên chúa giáo ở Việt Nam đã có truyền thống sử dụng chất liệu đá vào trong xây dựng tôn giáo khá lâu. Có thể kể đến công trình tiêu biểu nhất khi mới du nhập vào Việt Nam đó là nhà thờ đá Kim Sơn – Phát Diệm – Ninh Bình. Kích thước long đình cánh 3 mái khá giống với Bàn thờ thiên cánh 3 mái giới thiệu bên trên.

Giá: Giá hoàn thiện phần Bàn thờ thiên kết hợp như trên sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước và điều kiện vận chuyển lắp đặt.

Tham khảo ngay những câu đối hay dùng cho Bàn thờ thiên

Ngoài ra còn có các loại Bàn thờ thiên cũng khá phổ biến như Bàn thờ thiên đến sen, Bàn thờ thiên đế sập. Đối với long đình thờ đến sen, thì sẽ được chạm khắc hoa văn đến sen. Còn long đình thờ đế sập, thì có 1 lớp đế duy nhất và chạm khắc hình đầu hổ nổi.

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình xin giới thiệu mộ đá hoa cương công giáo 3 đao được hoàn thiện vô cùng tinh xảo.

3. Vật liệu để xây dựng Bàn thờ thiên chung

Lăng thờ đá là khu vực có giá trị về tâm linh cũng như thể hiện thẩm mỹ kiến trúc của khu nghĩa trang nên thường được chú ý rất nhiều.

Lăng thờ chung được làm từ các loại đá tự nhiên như đá xanh rêu, đá xanh ngọc, hay đá hoa cương, đá trắng,.. Tuy nhiên hai loại đá được sử dụng làm lăng thờ chung phổ biến nhất là đá xanh và đá hoa cương:

 • Đá xanh: Đây là loại đá nguyên khối được khai thác từ các vùng núi đá tại Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An. Đá xanh có màu sắc đẹp, vân đá tự nhiên, chịu được thời tiết khắc nghiệt và không bị phai màu theo thời gian. Đá xanh có nhiều loại như đá xanh rêu, đá xanh ngọc,… Mỗi loại đá xanh có mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng và nguồn gốc của đá.
 • Đá hoa cương: Đây là loại đá granite được hình thành từ sự kết tinh của magma, trải qua quá trình kiến tạo địa chất nên có độ bền cao. Đá hoa cương có nhiều màu sắc và vân đẹp, tạo nên sự sang trọng và uy nghiêm cho lăng thờ. Đá hoa cương có thể được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc khai thác tại Nghệ An, Thanh Hóa. Giá của đá hoa cương cao hơn so với đá xanh do quy trình chế tác phức tạp hơn.

Các loại đá này có chất lượng tốt, bền vững với thời gian và khí hậu. Các loại đá này cũng có màu sắc và vân đẹp, tạo nên sự sang trọng và uy nghiêm cho lăng thờ.

4. Kích thước Bàn thờ thiên đá đơn, Bàn thờ thiên chung chuẩn phong thủy

Một chiếc Bàn thờ thiên đá mang lại may mắn và thịnh vượng cho cả gia đình cũng phụ thuộc vào kích thước của nó. Kích thước được đo theo thước Lỗ Ban cho phù hợp với phong thủy như sau:

4.1. Kích thước long đình thờ đơn

 • 133x97x 300 cm: Nghĩa, Quang, Hưng
 • 147x107x 320 cm: Hưng, Hưng, Vượng
 • 155 x 107 x 320 cm:  Tài, Hưng, Vượng
 • 166 x 117 x 320 cm: Vượng,  Đinh, Vượng

4.2. Kích thước Bàn thờ thiên cánh

 • 210 x 107 x 320 cm: Nghĩa, Hưng, Vượng.
 • 255 x 107 x 320 cm: Quan, Hưng, Vượng.
 • 300 x 107 x 320 cm: Hưng, Hưng, Vượng
 • 312 x 107 x 320 cm: Đinh, Hưng, Vượng.
 • 320 x 107 x 320 cm: Vượng, Hưng, Vượng.
 • 350 x 107 x 320 cm: Đinh, Hưng, Vượng.
 • 370 x 107 x 320 cm: Quan, Hưng, Vượng.
 • 417 x 117 x 320 cm: Hưng, Đinh, Vượng.
 • 502 x 117 x 330 cm:  Tài, Đinh, Quan.

5. Những loại hoa văn phổ biến ở Bàn thờ thiên

Lăng thờ chung có hoa văn điêu khắc tinh xảo trên phần đế, phần thân và phần mái. Các hoa văn điêu khắc mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ và văn hóa.

Các kiểu lăng thờ đá thường có nhiều hoa văn khác nhau, thông thường những hoa văn này được chạm khắc theo yêu cầu của khách hàng hoặc phong tục địa phương.

Các hoa văn của Bàn thờ thiên phật giáo hầu hết đều được chạm khắc các cảnh như hoa sen, tứ bảo, tứ linh, hạc, mây trời, đặc biệt là hoa văn hình rồng.

Mỗi hoa văn chạm khắc sẽ có ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như hoa sen biểu tượng cho sự thanh cao, sạch sẽ; hoa mai biểu tượng cho sự trường tồn; hoa lan biểu tượng cho sự quý phái; hoa cúc biểu tượng cho sự bình an; hoặc các con vật như rồng, phụng, hổ, long quy biểu tượng cho sự quyền uy và may mắn

Người theo đạo Công giáo thường chọn hoa văn là cây nho, cây thánh giá, bông lúa, cốc, chén có hình Chúa, hình Đức Mẹ trong Kinh Thánh để khắc trên các Bàn thờ thiên.

Tuy nhiên, một số hoa văn của Bàn thờ thiên cũng được chạm khắc theo yêu cầu của khách hàng như câu đối, thơ, văn khấn của con cháu với thần linh, tổ tiên. Đôi câu đối ở mặt trước Bàn thờ thiên có hàm ý nhắc nhở con cháu phải  tu tâm dưỡng tính, tích công đức, sống có ích để nhận được nhiều phúc lộc.

6. Tiêu chí chọn thiết kế Bàn thờ thiên đá phù hợp

6.1. Chọn Bàn thờ thiên dựa vào vật liệu xây dựng

Tiêu chí ban đầu bạn cần quan tâm đến chính là vật liệu làm long đình thờ. Vì Bàn thờ thiên được đặt ngoài trời chịu nhiều ảnh hưởng, tác động của thời tiết. Chính vì vậy, bạn sử dụng chất liệu không đạt tiêu chuẩn thì tất nhiên tuổi thọ sẽ không được cao, bền bỉ.

Chất liệu để tạo nên những kiểu thiết kế mộ đá hoàn chỉnh cũng như Bàn thờ thiên tinh xảo thì đá phải đạt đảm bảo: màu sắc phải đồng đều, đảm bảo được độ cứng, ít vân thối và được khai thác ở các vùng núi có độ tuổi đúng quy định.

6.2. Chọn long đình thờ dựa vào kích thước

Tiêu chí tiếp theo để bạn có thể tiến hành chọn Bàn thờ thiên chính là xác định được kích thước phù hợp. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kích cỡ như phụ thuộc vào hình thức an táng (hỏa táng, cải táng, hung táng…) và diện tích đất đặt Bàn thờ thiên.

Khi có đủ 2 yếu tố trên, bạn tiếp tục lấy kích thước theo sổ đỏ của thước Lỗ Ban phong thủy. Ở phần kích thước này, bạn cần chú ý đến hai kích thước là kim tĩnh dưới và phần mộ nổi trên. Trong số đó, kích thước của phần nổi lớn hơn, và phải để trống phần giữa để làm lỗ thông thiên.

6.4. Chọn long đình thờ dựa vào kiểu dáng  

Ngoài những yếu tố cần đảm bảo về chất liệu đá, phong thủy thì Bàn thờ thiên cần những họa tiết hoa văn được chạm khắc, gọn gàng, tinh tế.

7. Tổng hợp mẫu Bàn thờ thiên, long đình đá, Bàn thờ thiên đẹp

Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công xin tổng hợp những kiểu long đình, Bàn thờ thiên đẹp cho các bạn tham khảo:

8. Bảng giá những kiểu Bàn thờ thiên đá

Giá thành của Bàn thờ thiên đá được đánh giá dựa vào yếu tố ảnh hưởng như: chất liệu, kích thước cũng như kiểu dáng. Nếu bạn lựa chọn những kiểu Bàn thờ thiên càng được thiết kế với chất liệu cao cấp, kích thước càng lớn, kiểu dáng cầu kỳ đòi hỏi sự tinh tế cao thì giá cũng sẽ cao và ngược lại.

Bảng giá tham khảo Bàn thờ thiên đá tại Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công:

Loại lăng thờ Mức giá (VNĐ)
Bàn thờ thiên đơn 35.000.000 – 40.000.000
Bàn thờ thiên cánh 35.000.000 – 55.000.000

Giá của Bàn thờ thiên chân quỳ dao động khoảng 25 – 27 triệu đồng. Ngoài ra các Bàn thờ thiên đá cao cấp hoặc Bàn thờ thiên công giáo, quý khách có thể liên hệ qua SĐT: 0912.98.67.98 để được báo giá chính xác.

9. Tổng hợp kích thước và giá của một số loại Bàn thờ thiên đá

Bảng tổng hợp giá và kích thước Bàn thờ thiên tại Ninh Bình và Bàn thờ thiên Hưng Yên

Loại lăng thờ Kích thước Bàn thờ thiên đá Mức giá
Bàn thờ thiên đơn hai mái hoặc 3 mái Đế rộng 155cm, sâu 107cm.

Mặt bàn rộng 147cm, sâu 89cm

Gian thờ cao 107cm, tổng chiều cao từ đế tới mặt nguyệt trên cùng khoảng 3m

35 triệu
Bàn thờ thiên cánh 3 mái Rộng ngang của phần đế (cả cánh) khoảng 3m.

Mặt bàn chính giữa rộng 147cm, sâu 89cm

Chiều cao gian thờ giữa là 107cm, tổng chiều cao xấp xỉ 3m.

45 triệu
Long đình cánh liền Đế rộng 167cm, sâu 81cm

Mặt bàn rộng 167cm sâu 81cm

Bài vị cao 117cm, tổng cao từ đế tới hết mặt nguyệt khoảng 3,2m

35 triệu
Long đình thờ chân quỳ Kích thước đế 147x81cm, cao tổng thể 255cm

Khung bài vị cao 89cm

25 – 27 triệu
Bàn thờ thiên cánh hộp Đế hộp rộng 315cm, sâu 107cm

Mặt bàn thờ chính giữa rộng 100cm

Mặt bàn thờ 2 bên rộng 54cm

Tổng chiều cao từ đế lên mặt nguyệt: 342cm

55 triệu
Long đình thờ công giáo và lăng thờ đá hợp mệnh Liên hệ Liên hệ

10. Địa chỉ bán long đình giá rẻ uy tín

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa lựa chọn được đơn vị thiết kế Bàn thờ thiên phù hợp có thể đến với Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công – Địa chỉ làm khu mộ đá, Bàn thờ thiên chất lượng.

Một số ưu điểm khi đặt sản phẩm bên Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công như:

 • Có kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, đã có được vị trí nhất định trong lòng nhiều người.
 • Sở hữu những nghệ nhân & kỹ sư thạo nghề, có nhiều kinh nghiệm chế tác và thực hiện các công trình khác nhau.
 • Luôn cập nhật những kiểu thiết kế lăng thờ mới nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
 • Cam kết luôn sử dụng đá tự nhiên 100% cho các công trình, sản phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm trong nhiều năm sử dụng.
 • Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng từ khắp mọi nơi trên đất nước có nhu cầu xây dựng, sửa chữa khu thờ.
 • Cung cấp mức giá Bàn thờ thiên phù hợp với tài chính khách hàng.

Tín ngưỡng thờ cúng ông bà tổ tiên đã được kế thừa và duy trì từ ngàn đời nay. Đây đều là những biểu hiện cao cả của truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện qua việc thờ cúng và chôn cất người đã khuất. Vậy nên việc lựa chọn xây dựng Bàn thờ thiên vô cùng quan trọng, để đảm bảo được về mặt thẩm mỹ mà lại bền bỉ, sang trọng bạn hãy dùng lăng thờ đá. Liên hệ ngay với Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công để được tư vấn cụ thể.

 

—  Cơ Sở Bán Hàng Mở Ra Các Tỉnh Thành Phố Lớn Tại Việt Nam : Hà Nội – Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh –  Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu – Bình Phước – Tây Ninh – Long An – Tiền Giang –  Bến Tre – Trà Vinh – Vĩnh Long –  Đồng Thá – Hậu Giang – Đồng Tháp –  Cần Thơ – Hậu Giang – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau – Kiên Giang – An Giang – Quảng Bình – Quảng Trị – Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Bình Định – Phú Yên – Khánh Hòa – Bình Thuận.

Nghệ An –  Hà Tĩnh – Thanh Hóa – Hà Nam – Nam Định –  Hưng Yên – Hải Dương – Thái Bình –  Quảng Ninh – Hải Phòng – Vĩnh Phúc – Bắc Ninh – Bắc Giang – Bắc Kạn  – Cao Bằng – Yên Bái –  Hà Giang – Tuyên Quang – Lai Châu – Sơn La – Hòa Bình – Điện Biên – Lạng Sơn – Gia Lai – Kon Tum – Lâm Đồng ( Đà lạt )  –   Đắk Nông – Đắk Lắk.

**** Quá Trình Nhận Hàng Được Kiểm Tra Bên Cơ Sở Mới Bắt Đầu Lắp Đặt Và Hoàn Thiện Cho Gia Chủ ****

++++++ CAM KẾT 100% TỪ ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI ĐÚNG MẪU MÃ ĐÚNG KÍCH THƯỚC KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỌN NẾU SAI BÊN CƠ SỞ SẼ HOÀN TOÀN CHỊU MỌI TỔN THẤT ++++++

Thước lỗ ban 38.8cm (âm phần) là loại thước chuyên dùng về phần âm trạch như xây dựng mộ đá, lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, nhà thờ họ..

Để xây được ngôi mộ tháp đẹp chúng ta cần phải quan tâm tới những vấn đề như là mẫu mộ tháp, kích thước mộ và các mẫu hoa văn phù hợp có giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị tâm linh.

Vì vậy việc thiết kế kích thước mộ tháp dựa vào thước lỗ ban cũng như sự am hiểu về kết cấu và phong thủy kiến trúc tâm linh.

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ An Nhiên được mọi người tin tưởng trong nhiều năm qua vì đội ngũ nhân viên nhiệt tình, các nghệ nhân điêu khắc lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại.

Chất liệu đá được An Nhiên sử dụng cũng được lựa chọn rất kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và độ bền cho công trình sau này. An Nhiên cũng rất am hiểu về lĩnh vực tâm linh và phong thuỷ để làm ra các mẫu lăng mộ tháp đạt chuẩn phong thủy và tinh tế, sắc nét.

 

760+ Bàn thờ thiên bằng đá đẹp bà rịa vũng tàu - thần tài linh địa
760+ Bàn thờ thiên bằng đá đẹp bà rịa vũng tàu – thần tài linh địa
mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán thành phố vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán thành phố bà rịa, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán thị xã phú mỹ, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán huyện châu đức, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán huyện xuyên mộc, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán huyện long điền, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán huyện long điền, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán huyện đất đỏ, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán huyện côn đảo, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá xanh đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá tự nhiên đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá trắng đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá vàng đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá xanh rêu đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá ninh bình đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá thanh hoá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá cao cấp đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá hiện đại đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá mỹ nghệ đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá chạm điêu khắc đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đơn giản đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá không mái đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá giá rẻ đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng có mái che đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá một 1 mái đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá hai 2 mái đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá ba 3 mái đao che đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá nguyên khối đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá khối đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng bằng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá nhỏ đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá lớn to đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng chạm điêu khắc hoa văn, kiểu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, dáng bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, xây bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng bằng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, làm bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng bằng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, kích thước bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, giá bán bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, địa chỉ bán bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, thiết kế bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán thành phố vũng tàu , mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán thành phố bà rịa , mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán thị xã phú mỹ , mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán huyện châu đức , mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán huyện xuyên mộc , mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán huyện long điền , mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán huyện long điền , mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán huyện đất đỏ , mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán huyện côn đảo, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá xanh đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá tự nhiên đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá trắng đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá vàng đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá xanh rêu đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá ninh bình đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá thanh hoá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá cao cấp đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá hiện đại đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá mỹ nghệ đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá chạm điêu khắc đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá đơn giản đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá không mái đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá giá rẻ đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt có mái che đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá một 1 mái đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá hai 2 mái đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá ba 3 mái đao che đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá nguyên khối đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá khối đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng bằng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá nhỏ đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt đá lớn to đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, mẫu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt chạm điêu khắc hoa văn, kiểu bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, dáng bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, xây bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng bằng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, làm bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng bằng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, kích thước bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, giá bán bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, địa chỉ bán bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, thiết kế bàn thờ ông thiên địa sơn thần linh tài địa cửu trùng nghĩa trang lăng mộ nhà mồ cô cậu sơn thần linh thổ địa tro cốt bằng đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu,
760+ Bàn thờ thiên đá đẹp bà rịa vũng tàu - thần tài linh địa
760+ Bàn thờ thiên đá đẹp bà rịa vũng tàu – thần tài linh địa

Mẫu mộ đá đẹp

Địa chỉ bán đá mỹ nghệ điêu khắcQuý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Đa ch : làng ngh đá điêu khc m ngh ninh vân – xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình

sđt: 0941.676.118

Zalo: 0941676118

Website : https://damyngheannhien.com.vn/

giá bán mộ đá đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp hiện đại chúng tôi chuyên thi công lắp đặt.

khu lăng mộ nghĩa trang gia đình bằng đá đẹp, Khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp,

m đá đpcun thư đá đp, cng tam quan đámộ đá công giáom đá đôi gia đìnhchiếu rồng nhà thờ họ, đài phun nước bằng đá, chó đá phong thủy.

với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi. mộ hai mái, mộ ba mái, mộ tròn, mộ một mái, mộ đá tam cấp, mộ đá đơn giản, mộ tháp, mộ lục lăng bát giác.