MẪU LĂNG MỘ ĐÁ CAO CẤP

Xem thêm Rút gọn

MẪU LĂNG MỘ ĐÁ CAO CẤP, Khu Lăng Mộ – Khuôn Viên Lăng Mộ Gia Đình Dòng Họ Gia Tộc.

Mẫu Lăng Mộ Đá Cao Cấp

Khu lăng mộ đá đẹp bán tại hà nội

Khu lăng mộ đá đẹp bán tại hà nội

Khu lăng mộ đá đẹp bán tại bắc ninh

Khu lăng mộ đá đẹp bán tại bắc ninh

Khu lăng mộ đá đẹp bán tại bắc giang, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại lạng sơn, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại hưng yên, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại hải dương, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại hải phòng, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại quảng ninh, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại thái bình, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại nam định, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại ninh bình, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại hà nam, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại hoà bình, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại vĩnh phúc, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại phú thọ, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại thái nguyên, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại tuyên quang, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại cao bằng, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại bắc kạn, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại sơn la, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại điện biên, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại lai châu, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại lào cai, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại yên bái, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại thanh hoá, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại nghệ an, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại hà tĩnh, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại quảng bình, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại quảng trị, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại thừa thiên huế, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại đà nẵng, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại quảng nam, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại quảng ngãi, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại bình định, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại phú yên, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại khánh hoà, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại ninh thuận, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại bình thuận, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại kon tum, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại gia lai, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại đắk lắk, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại đắk nông, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại lâm đồng, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại tp hồ chí minh, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại sài gòn, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại bình dương, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại bình phước, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại đồng nai, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại tây ninh, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại an giang, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại bạc liêu, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại bến tre, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại cà mau, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại cần thơ, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại đồng tháp, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại hậu giang, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại kiên giang, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại long an, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại sóc trăng, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại tiền giang, Khu lăng mộ đá đẹp bán tại trà vinh, Mẫu khu lăng mộ đá cao cấp đẹp bán tại vĩnh long,

MẪU LĂNG MỘ ĐÁ CAO CẤP Là Gì?

Mẫu Lăng mộ đá cao cấp là công trình thiết kế và xây dựng bao quanh nơi chôn cất của những người đã khuất. Ngoài lăng thờ đá thì những sản phẩm chế tác như cuốn thư đá, cây hương đá, đỉnh hương đá đều được chế tác từ những loại đá xanh, đá granite nguyên khối chất lượng.

Thông qua đôi bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp của những người thợ lành nghề. Những khối đá tự nhiên ban đầu sẽ trở thành sản phẩm lăng mộ đẹp, phục vụ chính nhu cầu về thẩm mỹ và ý nghĩa về phong thủy cao.

Ý nghĩa mẫu lăng mộ đá cao cấp trong phong thủy

Về mặt tâm linh, lăng mộ bằng đá là nơi dành cho người đã khuất, vì thế việc xây dựng các hạng mục như lan can, hàng rào sẽ tạo nên không gian riêng. Nhờ đó nói lên sự trang nghiêm, yên tĩnh cho khu vực mộ phần người đã khuất.

Những hạng mục trong thiết kế lăng mộ như cuốn thư đá mang ý nghĩa che chắn khu lăng mộ trong luồng tà khí xâm nhập. Kết hợp cùng việc trồng cây cảnh, hoa lá trong khuôn viên cừa giúp trang trí cho không gian. Về ý nghĩa phong thủy có tác dụng giúp hội tụ nguồn linh khí của đất trời, mang đến nguồn sinh khí tốt. Nhờ đó con cháu được phần hưởng lộc, hưng thịnh về sau.

Ý nghĩa phong thủy tâm linh đặc biệt quan trọng khi quyết định xây dựng lăng mộ bằng đá là cầu mong gia đình, con cháu được may mắn, phù hộ và che chở làm ăn phát đạt sau này. Được đặt trong khu lăng mộ với nhiều kiến trúc đặc biệt sẽ mang lại nhiều ý nghĩa về phong thủy cho con cháu.

Đá tự nhiên có độ bền chắc, vẻ đẹp tự nhiên khi thiết kế lăng mộ khiến ai nhìn cũng trầm trồ khen ngợi. Khu lăng mộ dù trải qua thời gian bao lâu cũng không bị nứt vỡ mà ngược lại càng cổ kính và mang ý nghĩa trường tồn với thời gian. Điều này cũng chứng tỏ ý nghĩa trong việc lựa chọn lăng mộ bằng đá là sự trường vĩnh cửu của người đã khuất. Qua đó con cháu sẽ luôn nhìn đến và tưởng nhớ.

Các thành phần chính mẫu lăng mộ đá cao cấp

Khu lăng mộ bằng đá là công trình mộ đá được xây dựng tại nghĩa trang để làm nơi yên nghĩa cho những người đã khuất. Lăng mộ sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau ví dụ như cuốn thư đá, đèn đá, hạc đá, mộ đá, lăng thờ.

Mộ đá – Nơi yên nghỉ của người đã khuất

Mộ đá trong khu lăng mộ là chi tiết quan trọng nhất, vì đây là nơi chôn chất người thân đã khuất. Mộ đá đã được ứng dụng trong hàng ngàn năm qua với ý nghĩa dân gian và ý nghĩa về mặt phong thủy to lớn. Ngày nay với sự phát triển con người không ngừng sáng tạo nên những mẫu mộ đá thẩm mỹ, nhưng không kém phần sang trọng và ý nghĩa.

Các loại mộ đá phổ biến:

  • Mộ không mái đá

  • Mộ đá 1 mái, 2 mái, 3 mái

  • Mộ đá tròn

  • Mộ tháp đá

  • Mộ đá hoa cương

  • Mộ đá lục giác

Lăng thờ đá – Nơi thờ cúng chính trong khu lăng mộ

Lăng thờ đá còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau, tùy vào vùng miền hoặc cách gọi quen thuộc. Ví dụ: am thờ đá, lăng thờ chung, giác môn đá, long đình đá,… đây là một vài tên gọi khác của lăng thờ đá. Đây là nơi quan trọng để thờ phượng chung toàn bộ khu lăng mộ.

Vị trí lăng thờ thường được đặt chính giữa trong cùng của khu lăng mộ. Đây là hạng phục quan trọng thứ hai không thể thiếu khi thiết kế thi công lăng mộ đá. Cũng tương tự như mộ đá, lăng mộ bằng đá cũng sẽ có nhiều thiết kế khác nhau như lăng mộ 2 mái, 3 mái…

Bàn lễ đá

Bàn lễ đá được gọi là bàn thờ bằng đá được thiết kế ở khu lăng mộ, khu nghĩa trang. Bàn lễ được sử dụng để bày trí đồ lễ như hoa quả, nhang đèn cùng những đồ cúng khác mà con cháu dâng lên tổ tiên. Với những khu lăng mộ quy mô lớn có thể tích hợp bàn lễ trong lăng thờ để thuận tiện trong thờ cúng.

Lư Hương Đá, Hạc Đá, Đèn Đá

– Lư Hương: Đây là vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh dùng để thắp nhang, hương trong thờ cúng. Lư Hương thường được sử dụng trong chùa, nhà thờ họ, đền hoặc tại khu lăng mộ. Vật phẩm sẽ thường đặt cùng đèn đá ở hai bên, vị trí đặt là chính giữa nơi thờ cúng.

– Đèn đá: Đèn sẽ được thiết kế 1 cặp đặt hai bên lư hương. Sử dụng đèn đá mang ý nghĩa về mặt phong thủy tâm linh về cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ. Tại khu lăng mộ khi sử dụng đèn đá lại tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

– Hạc đá: Đây là loài đứng đầu tiên trong dòng họ long vũ được dân gian gọi là “nhất phẩm điểu”. Hạc cưỡi trên lưng rùa với ý nghĩa phong thủy to lớn. Nếu chọn hạc đá đặt trong lăng mộ mang ý nghĩa sự êm ấm và hạnh phúc cho con cháu.

Bình phong đá

Bình phong đá còn được gọi là cuốn thư đá, đây là vật phẩm trong phong thủy qua trọng được sử dụng phổ biến trong các khu lăng mộ. Cuốn thư sẽ được đặt tại vị trí cổng ra vào khu lăng mộ, ưu tiên phía trước lăng mộ để trừ tà khí không tốt xâm nhập.

Lan can đá

Lan can đá tự nhiên trong thiết kế khu lăng mộ là phần quan trọng không thể nào thiếu được. Lan can được thiết kế bao quanh khu lăng mộ, đây là ranh giới của khu lăng mộ, và là rào chắn bảo vệ tránh những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh của mộ phần.

Cổng đá vào khu lăng mộ

Trong thiết kế lăng mộ đá phần cổng mộ ra vào đóng vai trò không kém cạnh so với các thành phần cấu tạo khác. Cổng thể hiện sự bề thế, uy nghi của khu mộ. Đây được xem là lối vào sinh khí và là sự giao thoa giữa ngoại khí và nội khí ở khu lăng mộ. Điều này mang ý nghĩa yên bình chống an nghỉ của người đã qua đời.

Bên cạnh đó việc thiết kế công các mẫu lăng mộ đẹp còn làm hạn chế sự phá họai của gia súc và sự xâm lấn của không gian mộ phần. Trong phong thủy cổng lăng tốt sẽ giúp con cháu nhận được vượng khí, phúc đức và hạnh phúc về sau. Ngược lại nếu thiết kế sơ sài, không đúng phong thủy sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến gia đình, may mắn.

Tầm quan trọng khu lăng mộ đá

Xây dựng lăng mô là việc quan trọng và mang ý nghĩa đối với người đã khuất cũng như người còn sống. Bởi đây là nơi an nghỉ của những người thân. Lăng mô vững chắc, thẩm mỹ thì mới mang ý nghĩa an yên.

Việc chọn và xây dựng lăng mộ bằng đá đã xuất phát từ xa xưa. Đây được ví như ngôi nhà thứ hai giúp gìn giữ linh hồn để người thân an nghỉ và đúng với đạo nghĩa cha ông dạy “Mồ Yên, Mả Đẹp”. Tương tự như người còn sống cần chốn an cư đẹp, tiện nghi và vững chãi.

Đặc biệt bất khả xâm phạm là nhu cầu mà bất cứ ai cũng muốn. Người đã khuất cũng cần chón nghỉ yên chắc chắn. Dưới tác động của thời tiết và nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc chọn vật liệu xây dựng đảm bảo được thẩm mỹ và chắc chắn sẽ góp phần tạo nên tổng thể khu lăng mộ hoàn chỉnh.

Lăng mộ bằng đã được đánh giá cao là vật liệu tốt nhất từ lúc thi công đến hoàn thành cũng như theo thời gian vẫn khẳng định được vai trò. Không bị tác động của thời tiết, giữ nguyên hình dáng. Điều này khẳng định rằng vượng khí của gia đình, dòng họ sẽ càng thăng tiến, cuộc sống bình an và sung túc.

Các loại đá sử dụng để xây khu lăng mộ

Có nhiều loại đá khác nhau có thể ứng dụng trong xây dựng lăng mộ. Tuy nhiên sẽ có những loại đá luôn được ưu tiên hàng đầu, cụ thể:

– Đá xanh:

Tên tiếng anh của dòng đá xanh là bluestones, đây là dòng đá tự nhiên với đặc tính cứng có thể chống được sự mài mòn. Bên cạnh đó đá còn nhiều ưu điểm nổi bật được đánh giá cao là ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, các hóa chất độc hại. Trong quá trình sử dụng không cần bảo dưỡng vì đá ứng dụng bền chắc.

– Đá hoa cương:

Đá hoa cương còn được gọi là đá granite. Đây là loại đá ứng dụng phổ biến trong xây dựng lăng mộ tại miền nam nước ta. Đá hoa cương là dòng đá khá khan hiếm và thương nhập khẩu từ nước ngoài. Với nhiều màu sắc khác nhau như đen, trắng… khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp.

–  Đá trắng:

Đá trắng là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng khi xây dựng lăng mộ. Đá trắng có ưu điểm nặng, cứng, không bị thấm nước. Vì thế trong thiết kế và xây dựng lăng mộ đảm bảo được sự bền chắc và mang tính thẩm mỹ cao.

Báo giá khu lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ bằng đá là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế lăng mộ. Ngoài việc tìm hiểu đơn vị cung cấp, chất lượng loại đá. Thì giá lăng mộ đá là chủ đề nhận được sự quan tâm của khách hàng. Giá lăng mộ được báo với khách hàng sẽ cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như quy mô, loại đá, địa chỉ cung cấp, vị trí xây dựng.

– Quy mô, Kích thước lăng mộ: Quy mô lăng mộ đa dạng, tùy vào diện tích của khu đất mà khách hàng sẽ lựa chọn kích thước và sẽ có giá thành khác nhau. Nhưng khu vực lăng mộ lớn với nhiều hạng mục so mức chi phí cũng như tiền nhân công sẽ cao.

– Kiểu dáng, chất liệu: Một phần quan trọng không kém kích thước đó là kiểu dáng lăng mộ và chất liệu khách hàng lựa chọn. Những ngôi mộ đá có mái sẽ có mức giá cao hơn những ngôi mộ tam sơn không mái. Bên cạnh đó chất liệu đá cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc báo giá của các đơn vị.

Khách hàng có thể chọn đá xanh với ưu điểm bền chắc, màu sắc đẹp giá thành hợp lý. Nhưng khi chọn đá hoa cương hoặc đá trắng sẽ có mức giá cao hơn. Đặc biệt với những loại đá tự nhiên nhập khẩu lại có giá cao hơn.

– Thời gian thi công: Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí xây dựng lăng mộ. Khách hàng muốn thi công nhanh, chất lượng tốt cần thêm nhân công lúc này sẽ tăng ca lao động và mức chi phí chi trả cho nhân công sẽ cao hơn.

Quý Khách Còn Đang Phân Nên Chọn Cơ Sở Làm Uy Tín Và Không Qua Trung Gian : Xin Hãy Liên Hệ Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Kích Thước Và Báo Giá.

Công Ty Đá Mỹ Nghệ An Nhiên Chúng Tôi Đã Có Hàng Chục Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Điêu Khắc – Chế Tạo – Xây Và Lắp Đặt Các Sản Phẩm Lâm Linh Vì” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc – Cái Đức “  Để Gây Dựng Thương Hiệu “Uy Tín – Chất Lượng Chúng Tôi Luôn Đặt Sản Phẩm Và Hài Lòng Của Khách Hàng.

Mục Sản Phẩm Quý Khác Tham Khảo Thêm : Mộ ĐáLăng Mộ ĐáĐồ Thờ ĐáLinh Vật ĐáKiến Trúc Đá….v..v.

Địa Chỉ Cửa Hàng Bên Công Ty Đá Mỹ Nghệ An Nhiên

Cơ Sở I : Làng Nghề Đá Điêu Khắc Mỹ Nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Cơ Sở II : Quận 12 – Cạnh Bến Xe An Sương – Thành Phố Hồ Chí Minh

SDT : 0941.676.118 – Zalo : 0941.676.118.

Tham Khảo Nhiều Hơn Về Các Mẫu Miếu Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần Mới Nhất Tại : 

Miếu Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Cây Hương : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Khóm Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Trang Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Tủ Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Am Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v. Nhà Để Tro Cốt.

867- Bán sẵn lăng mộ đá tại hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

867- Bán sẵn lăng mộ đá tại hà nội 867- Bán sẵn lăng mộ đá tại hà nội, Kích thước ...

866- Lăng mộ đá nhỏ và vừa đẹp bán hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

866- Lăng mộ đá nhỏ và vừa đẹp bán hà nội 866- Lăng mộ đá nhỏ và vừa đẹp bán ...

865- Thiết kế lăng mộ đá hiện đại nhất tại hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

865- Thiết kế lăng mộ đá hiện đại nhất tại hà nội 865- Thiết kế lăng mộ đá hiện đại ...

864- Giá bán lăng mộ đá tại xưởng ở hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

864- Giá bán lăng mộ đá tại xưởng ở hà nội 864- Giá bán lăng mộ đá tại xưởng ở ...

863- Địa chỉ bán lăng mộ đá tại hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

863- Địa chỉ bán lăng mộ đá tại hà nội 863- Địa chỉ bán lăng mộ đá tại hà nội, ...

862- Cơ sở nhận làm lăng mộ đá bán hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

862- Cơ sở nhận làm lăng mộ đá bán hà nội 862- Cơ sở nhận làm lăng mộ đá bán ...

861- Bàn giao lăng mộ đá khối tại hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

861- Bàn giao lăng mộ đá khối tại hà nội 861- Bàn giao lăng mộ đá khối tại hà nội, ...

860- Lăng mộ dòng họ bằng đá bán hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

860- Lăng mộ dòng họ bằng đá bán hà nội 860- Lăng mộ dòng họ bằng đá bán hà nội, ...

859- Lăng mộ gia đình bằng đá bán hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

859- Lăng mộ gia đình bằng đá bán hà nội 859- Lăng mộ gia đình bằng đá bán hà nội, ...

858- Những lăng mộ xây đơn giản bán hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

858- Những lăng mộ xây đơn giản bán hà nội 858- Những lăng mộ xây đơn giản bán hà nội, ...

857- Xây lăng mộ đá gia tộc bán hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

857- Xây lăng mộ đá gia tộc bán hà nội 857- Xây lăng mộ đá gia tộc bán hà nội, ...

856- Lăng mộ đá đẹp bán tại hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

856- Lăng mộ đá đẹp bán tại hà nội 856- Lăng mộ đá đẹp bán tại hà nội, Khu lăng ...