Mộ đá xanh công giáo đẹp

Xem thêm Rút gọn

Mộ đá xanh công giáo đẹp  là tên gọi riêng của công trình tâm linh từ người theo đạo Công Giáo để chôn cất những người thân yêu của mình. Những công trình lăng mộ thường được tạo ra từ các loại đá tự nhiên chất lượng cao, và việc xây dựng mộ thường tuân theo các nguyên tắc phong thủy để đảm bảo sự yên nghỉ cho ông bà tổ tiên và mang lại may mắn cho hậu duệ.

Đối với cộng đồng Kitô hữu, mộ Công Giáo không chỉ đơn giản là nơi mai táng mà còn là biểu tượng của tín ngưỡng và văn hóa đặc trưng của họ. Mộ đá Công Giáo thể hiện lòng tôn kính và tưởng nhớ đối với người đã khuất và là một phần không thể thiếu trong việc thể hiện đạo đức Kitô giáo.

Mộ công giáo đá xanh đẹp bán tại hà nội

Mộ công giáo đá xanh đẹp bán tại bắc ninh

Mộ công giáo đá xanh đẹp bán tại bắc giang, Mộ công giáo đá xanh đẹp bán tại lạng sơn, Mộ công giáo đá xanh đẹp bán tại hưng yên, Mộ công giáo đá xanh đẹp bán tại hải dương, Mộ công giáo đá xanh đẹp bán tại hải phòng, Mộ công giáo đá xanh đẹp bán tại quảng ninh, Mộ công giáo đá đẹp bán tại thái bình, Mộ công giáo đá đẹp bán tại nam định, Mộ công giáo đá đẹp bán tại ninh bình, Mộ công giáo đá đẹp bán tại hà nam, Mộ công giáo đá đẹp bán tại hoà bình, Mộ công giáo đá đẹp bán tại vĩnh phúc, Mộ công giáo đá đẹp bán tại phú thọ, Mộ công giáo đá đẹp bán tại thái nguyên, Mộ công giáo đá đẹp bán tại tuyên quang, Mộ công giáo đá đẹp bán tại cao bằng, Mộ công giáo đá đẹp bán tại bắc kạn, Mộ công giáo đá đẹp bán tại sơn la, Mộ công giáo đá đẹp bán tại điện biên, Mộ công giáo đá đẹp bán tại lai châu, Mộ công giáo đá đẹp bán tại lào cai, Mộ công giáo đá đẹp bán tại yên bái, Mộ công giáo đá đẹp bán tại thanh hoá, Mộ công giáo đá đẹp bán tại nghệ an, Mộ công giáo đá đẹp bán tại hà tĩnh, Mộ công giáo đá đẹp bán tại quảng bình, Mộ công giáo đá đẹp bán tại quảng trị, Mộ công giáo đá đẹp bán tại thừa thiên huế, Mộ công giáo đá đẹp bán tại đà nẵng, Mộ công giáo đá đẹp bán tại quảng nam, Mộ công giáo đá đẹp bán tại quảng ngãi, Mộ công giáo đá đẹp bán tại bình định, Mộ công giáo đá đẹp bán tại phú yên, Mộ công giáo đá đẹp bán tại khánh hoà, Mộ công giáo đá đẹp bán tại ninh thuận, Mộ công giáo đá đẹp bán tại bình thuận, Mộ công giáo đá đẹp bán tại kon tum, Mộ công giáo đá đẹp bán tại gia lai, Mộ công giáo đá đẹp bán tại đắk lắk, Mộ công giáo đá đẹp bán tại đắk nông, Mộ công giáo đá đẹp bán tại lâm đồng, Mộ công giáo đá đẹp bán tại tp hồ chí minh, Mộ công giáo đá đẹp bán tại sài gòn, Mộ công giáo đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, Mộ công giáo đá đẹp bán tại bình dương, Mộ công giáo đá đẹp bán tại bình phước, Mộ công giáo đá đẹp bán tại đồng nai, Mộ công giáo đá đẹp bán tại tây ninh, Mộ công giáo đá đẹp bán tại an giang, Mộ công giáo đá đẹp bán tại bạc liêu, Mộ công giáo đá đẹp bán tại bến tre, Mộ công giáo đá đẹp bán tại cà mau, Mộ công giáo đá đẹp bán tại cần thơ, Mộ công giáo đá đẹp bán tại đồng tháp, Mộ công giáo đá đẹp bán tại hậu giang, Mộ công giáo đá đẹp bán tại kiên giang, Mộ công giáo đá đẹp bán tại long an, Mộ công giáo đá đẹp bán tại sóc trăng, Mộ công giáo đá đẹp bán tại tiền giang,

Mộ công giáo đá đẹp bán tại trà vinh

Mộ công giáo đá đẹp bán tại vĩnh long

Mộ đá công giáo đạo thiên chúa là gì?

Mộ Công Giáo là nơi chôn cất những người đã mất theo đạo Thiên Chúa, đồng thời cũng là công trình thể hiện tín ngưỡng và văn hóa đặc trưng của cộng đồng Kitô hữu. Các ngôi mộ này thường được chế tác từ các loại đá tự nhiên cao cấp. Cùng với đó, việc xây dựng mộ đá công giáo cũng tuân theo các quy tắc phong thủy như ngôi mộ thông thường. Điều này không chỉ giúp người đã mất được yên nghỉ ở cõi thiên đàng mà còn mang lại may mắn và phước đức cho các thế hệ con cháu về sau.

Theo quan điểm tín ngưỡng của đạo Công Giáo, không cần phải quá buồn bã hay tuyệt vọng khi mất đi người thân yêu, bởi họ tin chắc rằng có một ngày họ sẽ được tái hợp cùng nhau với những giá trị tốt đẹp, cao cả hơn dưới sự che chở của Chúa ở nơi thiên đàng.

Cấu tạo của mộ Thiên Chúa giáo

Các ngôi mộ đá theo phong cách Công giáo có cấu tạo được chia thành nhiều phần bao gồm đế mộ, thân mộ, nắp mộ và bài vị, không khác biệt nhiều so với các loại mộ thông thường khác. Điểm đặc biệt và quan trọng nhất là cây thánh giá được đặt ở vị trí trung tâm, cao nhất của ngôi mộ.

Tùy thuộc vào từng thiết kế, ngôi mộ có thể có thêm các phần khác như mái che hay các chi tiết trang trí trên thân mộ. Tuy nhiên, cấu trúc tổng thể của mộ Công giáo thường rất đơn giản và thẩm mỹ.

Ý nghĩa của hoa văn, họa tiết khắc trên mộ đá Công Giáo

Trên bề mặt các mẫu mộ công giáo đẹp không thể thiếu các chi tiết đặc trưng, mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc của những tín đồ theo Đạo. Mỗi hoa văn, họa tiết được chạm khắc trên mộ mang theo một thông điệp riêng, thể hiện niềm tin sâu sắc của người theo Đạo vào Thiên Chúa. Đó là mong muốn được bảo vệ và dẫn dắt bởi Chúa sau khi ra đi và luôn được phục vụ Chúa. Dưới đây là ý nghĩa của từng họa tiết, hoa văn bạn cần biết:

Các loại đá sử dụng làm mộ Công Giáo

Các ngôi mộ đá Công giáo tôn nghiêm thường sử dụng các loại đá tự nhiên để chế tác như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng và đá granite. Mỗi loại đá có những đặc tính riêng đem đến độ bền và tính thẩm mỹ khác nhau.

Đá xanh đen

Đá xanh đen là một sự lựa chọn được ưa chuộng không chỉ dành cho các ngôi mộ Công giáo mà còn được sử dụng cho các mẫu mộ thông thường. Loại đá này được đánh giá cao do có độ bền, độ cứng cao và khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thêm vào đó, giá của đá xanh đen thường thấp hơn các loại đá khác nên được ứng dụng phổ biến.

Đá trắng

Đá trắng là một loại đá mang những đặc trưng của đạo Công Giáo do có màu sắc trang nhã, thanh tao tượng trưng cho vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng. Sử dụng loại đá này có thể mang lại thiết kế tinh tế và sang trọng, nên thường được sử dụng cho các ngôi mộ Công giáo mang đặc trưng của phong cách phương Tây.

Đá xanh rêu

Đá xanh rêu có độ bền và tính linh hoạt cao trong việc chế tác. Với màu sắc đẹp và hài hòa, loại đá này là lựa chọn hoàn hảo để tạo nên các thiết kế mộ phần theo phong cách truyền thống của Thiên Chúa Giáo.

Đá granite

Đá granite được nhập khẩu nguyên khối là một loại đá chất lượng cao, có độ bền vượt trội và khả năng chống chịu điều kiện thời tiết tốt nhất. Tuy nhiên, giá của nó cũng rất cao, nhưng đổi lại bạn sẽ có một ngôi mộ chất lượng vượt trội, tinh tế đến từng chi tiết.

Ý nghĩa các loại hoa văn trên mộ đá Công Giáo

Mỗi một mẫu hoa văn được khắc trên mộ đá công giáo đều mang một ý nghĩa tốt lành. Đều gia chủ cần hiểu rõ chính là mỗi loại biểu tượng sẽ phù hợp với những khía cạnh phong thủy nào của dòng tộc. Hãy xem qua những điềm tốt mà từng hoa văn sẽ đại diện như:

  • Cây Thánh Giá: Lăng mộ thường có hình cây thánh giá (hình chữ thập) ở phía trên, biểu tượng của đức tin Công Giáo.

  • Thiên Thần: Thiên thần là những tạo vật tượng trưng cho sự bình an và sự phục vụ của Thiên Chúa. Hình ảnh thiên thần thường thấy trên lăng mộ đại diện cho một cuộc sống an bình.

  • Cây Nho: Cây nho hoặc chùm nho là biểu tượng của sự sung túc và mối quan hệ mật thiết với Thiên Chúa.

  • Quyển Kinh Thánh: Quyển Kinh Thánh thể hiện đức tin và lòng kính trọng đối với lời dạy của Thiên Chúa.

Kích thước khi xây mộ đá Công Giáo

Công đoạn chôn cất người Công Giáo thường tuân theo nghi thức địa táng một lần. Hiểu một cách đơn giản là quan tài, nơi chứa cơ thể của người đã qua đời, sẽ được chôn cất mà không cần phải khai quật sau này. Vì lẽ đó, các ngôi mộ Công Giáo thường có kích thước lớn và dài để phù hợp với quan tài.

Ngoài lăng mộ cho người bình thường, kích thước của mộ đá Công Giáo phải tuân theo chuẩn Lỗ Ban. Đây là một nguyên tắc phong thủy quan trọng trong việc xây dựng mộ để đảm bảo tâm linh và sự kính trọng. Một số kích thước thông thường của các lăng mộ đá Công Giáo bao gồm 107cm và 200cm.

Tuy nhiên, có thể có các kích thước khác nhau như 217cm, 247cm, 255cm, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của gia đình hoặc khu vực. Điều quan trọng là kích thước của mộ đá Công Giáo phải đủ lớn để chứa quan tài một cách thoải mái và đảm bảo tính phong thủy để tạo nơi an nghỉ lâu dài cho ông bà tổ tiên của chúng ta.

Quý Khách Còn Đang Phân Nên Chọn Cơ Sở Làm Uy Tín Và Không Qua Trung Gian : Xin Hãy Liên Hệ Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Kích Thước Và Báo Giá.

Công Ty Đá Mỹ Nghệ An Nhiên Chúng Tôi Đã Có Hàng Chục Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Điêu Khắc – Chế Tạo – Xây Và Lắp Đặt Các Sản Phẩm Lâm Linh Vì” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc – Cái Đức “  Để Gây Dựng Thương Hiệu “Uy Tín – Chất Lượng Chúng Tôi Luôn Đặt Sản Phẩm Và Hài Lòng Của Khách Hàng.

Mục Sản Phẩm Quý Khác Tham Khảo Thêm : Mộ ĐáLăng Mộ ĐáĐồ Thờ ĐáLinh Vật ĐáKiến Trúc Đá….v..v.

Địa Chỉ Cửa Hàng Bên Công Ty Đá Mỹ Nghệ An Nhiên

Cơ Sở I : Làng Nghề Đá Điêu Khắc Mỹ Nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Cơ Sở II : Quận 12 – Cạnh Bến Xe An Sương – Thành Phố Hồ Chí Minh

SDT : 0941.676.118 – Zalo : 0941.676.118.

Tham Khảo Nhiều Hơn Về Các Mẫu Miếu Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần Mới Nhất Tại : 

Miếu Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Cây Hương : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Khóm Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Trang Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Tủ Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Am Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v. Nhà Để Tro Cốt.

65+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Nghệ An - Lăng mộ đạo thiên chúa

65+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Nghệ An

Mộ đá xanh công giáo đẹp

65+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Nghệ An – Lăng mộ đạo thiên chúa 65+ mẫu mộ đá ...

64+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Hà Tĩnh - Lăng mộ đạo thiên chúa

64+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Hà Tĩnh

Mộ đá xanh công giáo đẹp

64+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Hà Tĩnh – Lăng mộ đạo thiên chúa 64+ mẫu mộ đá ...

63+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Quảng Bình - Lăng mộ đạo thiên chúa

63+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Quảng Bình

Mộ đá xanh công giáo đẹp

63+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Quảng Bình – Lăng mộ đạo thiên chúa 63+ mẫu mộ đá ...

62+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Quảng Trị - Lăng mộ đạo thiên chúa

62+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Quảng Trị

Mộ đá xanh công giáo đẹp

62+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Quảng Trị – Lăng mộ đạo thiên chúa 62+ mẫu mộ đá ...

61+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán thừa thiên huế - Lăng mộ đạo thiên chúa

61+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán thừa thiên huế

Mộ đá xanh công giáo đẹp

61+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán thừa thiên huế – Lăng mộ đạo thiên chúa 61+ mẫu mộ ...

mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán thành phố đà nẵng , mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán Quận Cẩm Lệ, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán quận Hải Châu, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán quận Liên Chiểu, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán quận Ngũ Hành Sơn, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán quận Sơn Trà, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán quận Thanh Khê ,huyện Hòa Vang, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán huyện Hoàng Sa, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ chụp bằng đá đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa gia đình đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa một ông hai bà đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa ba má đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa cha mẹ đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa bố mẹ đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa dòng họ đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa gia tộc đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa tổ tiên đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa phu thê đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa song thân đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa ba má đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa tổ tiên đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa có mái che, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa một mái che đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa hai 2 mái che đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa 3 mái đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa mái vòm đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa giá rẻ đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán dáng mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán kiểu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán giá bán mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa thờ tro cốt đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa lưu giữ tro cốt đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa cất tro hài cốt đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đựng tro hài cốt đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa thờ hũ bình tro cốt đẹp bán tại đà nẵng, mẫu mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán bán sẵn mộ đá công giáo đạo thiên chúa đẹp bán tại đà nẵng,

60+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Đà Nẵng

Mộ đá xanh công giáo đẹp

60+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Đà Nẵng – Lăng mộ đạo thiên chúa 60+ mẫu mộ đá ...

59+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Quảng Nam - Lăng mộ đạo thiên chúa

59+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Quảng Nam

Mộ đá xanh công giáo đẹp

59+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Quảng Nam – Lăng mộ đạo thiên chúa 59+ mẫu mộ đá ...

58+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Quảng Ngãi - Lăng mộ đạo thiên chúa

58+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Quảng Ngãi

Mộ đá xanh công giáo đẹp

58+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Quảng Ngãi – Lăng mộ đạo thiên chúa 58+ mẫu mộ đá ...

57+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Bình Định - lăng mộ đạo thiên chúa

57+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Bình Định

Mộ đá xanh công giáo đẹp

57+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Bình Định – lăng mộ đạo thiên chúa 57+ mẫu mộ đá ...

56+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Phú Yên - lăng mộ đạo thiên chúa

56+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Phú Yên

Mộ đá xanh công giáo đẹp

56+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Phú Yên – lăng mộ đạo thiên chúa 56+ mẫu mộ đá ...

55+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán khánh hòa - lăng mộ đạo thiên chúa

55+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán khánh hòa

Mộ đá xanh công giáo đẹp

55+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán khánh hòa – lăng mộ đạo thiên chúa 55+ mẫu mộ đá ...

54+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Ninh Thuận - lăng mộ đạo thiên chúa

54+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Ninh Thuận

Mộ đá xanh công giáo đẹp

54+ mẫu mộ đá công giáo đẹp bán Ninh Thuận – lăng mộ đạo thiên chúa 54+ mẫu mộ đá ...