Lăng mộ đá xanh đẹp

Xem thêm Rút gọn

Lăng mộ đá xanh đẹp : là một quần thể bao gồm thờ thờ, mộ, lư hương, đèn, bia, cuốn thư,…cung nhiều các chi tiết bao bọc xung quanh như hàng rào, cổng,…Tất cả các chi tiết đều cần được chế tác, thiết kế sao cho vừa mang được ý nghĩa tâm linh phong thủy mà vẫn phải vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ. Chính vì thế, việc tìm hiểu về các mẫu thiết kế lăng mộ đẹp trước khi xây dựng là vô cùng quan trọng. 

Lăng mộ gia tộc đá xanh đẹp bán tại hà nội

Lăng mộ gia tộc đá xanh đẹp bán tại hà nội

Lăng mộ gia tộc đá xanh đẹp bán tại bắc ninh, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại bắc giang, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại lạng sơn, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại hưng yên, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại hải dương, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại hải phòng, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại quảng ninh, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại thái bình, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại nam định, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại ninh bình, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại hà nam, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại hoà bình, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại vĩnh phúc, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại phú thọ, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại thái nguyên, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại tuyên quang, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại cao bằng, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại bắc kạn, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại sơn la, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại điện biên, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại lai châu, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại lào cai, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại yên bái, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại thanh hoá, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại nghệ an, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại hà tĩnh, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại quảng bình, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại quảng trị, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại thừa thiên huế, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại đà nẵng, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại quảng nam, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại quảng ngãi, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại bình định, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại phú yên, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại khánh hoà, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại ninh thuận, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại bình thuận, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại kon tum, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại gia lai, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại đắk lắk, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại đắk nông, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại lâm đồng, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại tp hồ chí minh, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại sài gòn, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại bình dương, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại bình phước, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại đồng nai, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại tây ninh, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại an giang, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại bạc liêu, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại bến tre, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại cà mau, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại cần thơ, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại đồng tháp, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại hậu giang, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại kiên giang, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại long an, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại sóc trăng, Lăng mộ gia tộc đá đẹp bán tại tiền giang, Lăng mộ gia tộc đá xanh đẹp bán tại trà vinh,

Lăng mộ gia tộc đá xanh đẹp bán tại vĩnh long

Lăng mộ gia tộc đá xanh đẹp bán tại vĩnh long

Tổng hợp các bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá 

Có lẽ tất cả mọi người ở đây đều đang gặp phải một tâm lý chung đó là có ý tưởng xây dựng lăng mộ nhưng lại không biết làm thế nào để thực hiện được ý tưởng đó một cách hoàn chỉnh nhất. Không biết bắt đầu từ đâu, không biết làm thế nào mới có thể hoàn thiện được khu lăng mộ chắc chắn, đẹp, bền và đặc biệt hợp phong thủy để ông bà, tổ tiên được an nghỉ vĩnh hằng.

Tuy nhiên khi bạn đã có ý tưởng và vẽ lại ý tưởng đó lên giấy. Đồng thời nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị thiết kế, giúp bạn phác họa hoàn chỉnh từng chi tiết và đưa ra một bản thiết kế rõ ràng. Chắc chắn từ đây trong đầu bạn cũng sẽ tự khắc hình dung được mình lên làm việc gì trước, lên làm việc gì sau.

Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ đá, hay còn gọi là khu lăng mộ đá, lăng tẩm là công trình kiến trúc tâm linh ngoài trời được xây dựng bằng đá bao quanh nơi chôn cất người đã khuất. Lăng mộ đá gồm nhiều hạng mục được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối như: mộ đá, lăng thờ chung, bàn thờ đá, lư hương đá, lan can đá, cuốn thư đá, linh vật đá, đèn đá, bậc tam cấp đá và cổng vào. Bề mặt đá được chạm khắc tinh xảo các họa tiết, hoa văn mang đậm bản sắc văn hóa tâm linh Á Đông, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và thể hiện lòng thành kính đối với người đã khuất.

Sự khác nhau giữa lăng mộ đá và mộ đá là gì?

Mộ đá và lăng mộ đá có sự khác nhau về thiết kế, quy mô và ý nghĩa tâm linh. Tuy nhiên, quy mô xây dựng là sự khác nhau lớn nhất
Lăng mộ là một khuôn viên to lớn bao gồm nhiều hạng mục kiến trúc trong đó có cả mộ đá. Nói một cách đơn giản, mộ đá chỉ là một thành phần trong lăng mộ đá.

  • Mộ đá: Là một công trình an táng đơn lẻ được xây dựng trên phần đất người đã mất. Các ngôi mộ có thể được xây riêng lẻ bên ngoài khuôn viên lăng mộ hoặc đặt xếp liền cạnh nhau trong lăng tẩm. Mộ đá là đại diện cho hình thức an táng đơn lẻ trong một quần thể không gian tâm linh.
  • Lăng mộ đá: Là một quần thể kiến trúc được xây dựng bao quanh nơi an nghỉ người quá cố tạo thành một không gian thờ cúng ngoài trời. Thông thường, khu lăng mộ đá được xây dựng để thờ cúng một cá nhân hoặc nhiều cá nhân trong cùng một dòng họ, một chi. Việc xây dựng một công trình lăng mộ đá hoàn chỉnh yêu cầu nhiều hạng mục, trong đó có các ngôi mộ.

Các loại đá dùng làm lăng mộ đá hiện nay

Ngày nay, những kiểu lăng mộ đẹp hiện đại thường sử dụng các chất liệu đá xanh, đá trắng, đá hoa cương, đá vàng,… Những loại đá làm lăng mộ này được lựa chọn vì chúng có độ bền, chống phong hóa, chống thấm nước và cách nhiệt cực tốt.

Các tấm đá nguyên khối trên sẽ được khai thác ở các mỏ đá Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Yên Bái,..sau đó được chế tác mài dũa điêu khắc các họa tiết trang trí và thành phẩm là các khu lăng mộ đá nguyên khối đẹp bền với thời gian.

Các loại đá được sử dụng khi chế tác làm lăng mộ đó là

  • Đá xanh đen: Thuộc dòng đá bazan, khả năng chịu nhiệt cao, độ cứng cực tốt và có khả năng chống mài mòn và phong hóa.
  • Đá xanh rêu: Có sắc xanh đẹp, sang trọng hơn và khả năng chịu nhiệt hay độ cứng đều cực tốt hơn hẳn các loại đá khác. Đá xanh rêu tự nhiên là loại đá cứng, già, nhưng có độ đàn hồi cực tốt. Hiện nay đá xanh rêu đang là loại đá tốt nhất, tuy nhiên chi phí khá cao, gấp đôi đá xanh đen.
  • Đá trắng: Tương tự khả năng bền, chịu nhiệt tốt như những loại đá làm mộ khác. Thì với sắc trắng nhẹ nhàng sẽ giúp cho khu mộ sáng bừng lên. Đá trắng sẽ có ít gân đá, nên các họa tiết trên đá trắng sẽ đơn giản nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn.
  • Đá hoa cương (Đá Granite ): Đây là loại đá có độ bóng và sáng cao nhất. Nên khi xây dựng giá thành của loại mộ đá này cũng sẽ khá là cao so với các loại đá khác. Hiện nay có khá nhiều mẫu lăng mộ xây đẹp được làm từ đá granite này.
  • Đá vàng: Đá vàng thường tập trung ở các mỏ thuộc tính Nghệ An. Tuy nhiên đây là loại đá ít phổ biến vì vậy có không nhiều công trình sử dụng loại đá này để chế tác mộ đá.

Quý Khách Còn Đang Phân Nên Chọn Cơ Sở Làm Uy Tín Và Không Qua Trung Gian : Xin Hãy Liên Hệ Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Kích Thước Và Báo Giá.

Công Ty Đá Mỹ Nghệ An Nhiên Chúng Tôi Đã Có Hàng Chục Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Điêu Khắc – Chế Tạo – Xây Và Lắp Đặt Các Sản Phẩm Lâm Linh Vì” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc – Cái Đức “  Để Gây Dựng Thương Hiệu “Uy Tín – Chất Lượng Chúng Tôi Luôn Đặt Sản Phẩm Và Hài Lòng Của Khách Hàng.

Mục Sản Phẩm Quý Khác Tham Khảo Thêm : Mộ ĐáLăng Mộ ĐáĐồ Thờ ĐáLinh Vật ĐáKiến Trúc Đá….v..v.

Địa Chỉ Cửa Hàng Bên Công Ty Đá Mỹ Nghệ An Nhiên

Cơ Sở I : Làng Nghề Đá Điêu Khắc Mỹ Nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Cơ Sở II : Quận 12 – Cạnh Bến Xe An Sương – Thành Phố Hồ Chí Minh

SDT : 0941.676.118 – Zalo : 0941.676.118.

Tham Khảo Nhiều Hơn Về Các Mẫu Miếu Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần Mới Nhất Tại : 

Miếu Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Cây Hương : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Khóm Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Trang Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Tủ Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Am Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v. Nhà Để Tro Cốt.

867- Bán sẵn lăng mộ đá tại hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

867- Bán sẵn lăng mộ đá tại hà nội 867- Bán sẵn lăng mộ đá tại hà nội, Kích thước ...

866- Lăng mộ đá nhỏ và vừa đẹp bán hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

866- Lăng mộ đá nhỏ và vừa đẹp bán hà nội 866- Lăng mộ đá nhỏ và vừa đẹp bán ...

865- Thiết kế lăng mộ đá hiện đại nhất tại hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

865- Thiết kế lăng mộ đá hiện đại nhất tại hà nội 865- Thiết kế lăng mộ đá hiện đại ...

864- Giá bán lăng mộ đá tại xưởng ở hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

864- Giá bán lăng mộ đá tại xưởng ở hà nội 864- Giá bán lăng mộ đá tại xưởng ở ...

863- Địa chỉ bán lăng mộ đá tại hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

863- Địa chỉ bán lăng mộ đá tại hà nội 863- Địa chỉ bán lăng mộ đá tại hà nội, ...

862- Cơ sở nhận làm lăng mộ đá bán hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

862- Cơ sở nhận làm lăng mộ đá bán hà nội 862- Cơ sở nhận làm lăng mộ đá bán ...

861- Bàn giao lăng mộ đá khối tại hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

861- Bàn giao lăng mộ đá khối tại hà nội 861- Bàn giao lăng mộ đá khối tại hà nội, ...

860- Lăng mộ dòng họ bằng đá bán hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

860- Lăng mộ dòng họ bằng đá bán hà nội 860- Lăng mộ dòng họ bằng đá bán hà nội, ...

859- Lăng mộ gia đình bằng đá bán hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

859- Lăng mộ gia đình bằng đá bán hà nội 859- Lăng mộ gia đình bằng đá bán hà nội, ...

858- Những lăng mộ xây đơn giản bán hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

858- Những lăng mộ xây đơn giản bán hà nội 858- Những lăng mộ xây đơn giản bán hà nội, ...

857- Xây lăng mộ đá gia tộc bán hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

857- Xây lăng mộ đá gia tộc bán hà nội 857- Xây lăng mộ đá gia tộc bán hà nội, ...

856- Lăng mộ đá đẹp bán tại hà nội

Lăng mộ đá xanh đẹp

856- Lăng mộ đá đẹp bán tại hà nội 856- Lăng mộ đá đẹp bán tại hà nội, Khu lăng ...